Lãnh đạo phường Long Toàn, TP Bà Rịa đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/1/2024, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban BMTTQ phường Long Toàn, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, do đồng chí Nguyễn Minh Hoàng - Bí thư Đảng ủy Phường dẫn đầu đoàn, đến thăm, chúc tết cán bộ nhân viên (CBNV), giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Đón tiếp đoàn công tác phường Long Toàn có TS. Phan Minh Quốc Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng PVU; TS. Lê Quốc Phong – Phó Hiệu trưởng PVU; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng/Trung tâm/Tổ chức đoàn thể PVU.

Đồng chí Nguyễn Minh Hoàng - Bí thư Đảng ủy phường Long Toàn Phát biểu chúc Tết CBCNV, giảng viên và sinh viên PVU.

Tại buổi gặp gỡ đầu xuân, sau lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, CBNV và sinh viên nhà trường, đại diện chính quyền phường Long Toàn đã ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ, phối hợp kịp thời của PVU trong nhiều hoạt động của phường, cũng như đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn phường Long Toàn. Lãnh đạo phường cũng mong rằng thời gian tới mối quan hệ phối hợp này sẽ ngày càng gắn bó, mật thiết hơn, để cùng nhau xây dựng địa bàn thật sự an toàn, an ninh và phát triển.

Lãnh đạo phường Long Toàn cũng thông tin về Quy hoạch của Thủ tướng xác định, Bà Rịa - Vũng Tàu là trung tâm kinh tế biển quốc gia và nằm trong nhóm 05 địa phương phát triển kinh tế biển hàng đầu của cả nước tới lãnh đạo PVU.

Đoàn công tác Phường Long Toàn xem phim giới thiệu những Dấu ấn nổi bật của PVU năm 2023.
TS Phan Minh Quốc Bình - Hiệu trưởng PVU phát biểu đáp từ và chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo và nhân dân phường Long Toàn.

Đáp lại tình cảm quý báu của đại diện lãnh đạo địa phương, TS Phan Minh Quốc Bình - Hiệu trưởng PVU gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo và nhân dân phường Long Toàn. Đồng chí Phan Minh Quốc Bình cũng đã giới thiệu thước phim tư liệu tổng kết các hoạt động nổi bật của PVU trong năm 2023 đến đoàn, đồng thời nhấn mạnh, TP Bà Rịa, phường Long Toàn là địa bàn đóng cơ sở chính của trường PVU, nhà trường và chính quyền địa phương luôn quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt trong những năm gần đây hai bên đã có sự phối, kết hợp trong nhiều hoạt động tại địa bàn. Qua đó, đồng chí cũng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự giúp đỡ mà chính quyền, công an địa phương đã giành cho nhà trường và mong muốn cùng địa phương tiếp tục xây dựng, phát huy hơn nữa mối quan hệ đoàn kết trong thời gian tới với nhiều chương trình cụ thể và thiết thực, phát huy thế mạnh là cái nôi của ngành Dầu khí Việt Nam.

Lãnh đạo Phường Long Toàn trao tặng quà Tết cho PVU

An Nhiên