Đại học Dầu khí tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển chương trình liên kết với Học viện Mỏ và Công nghệ New Mexico (NMT), Hoa Kỳ

NMT là một trong những trường đại học CÔNG LẬP xếp hạng rất cao về chất lượng đào tạo tại Mỹ. Link.

img22

Xét học bạ hoặc theo điểm thi THPT Quốc gia
  • Học tập 2 năm tại Việt Nam, 3 năm tại Hoa Kỳ , nhận bằng đại học do NMT cấp
  • Học phí cựu kỳ ưu đãi: khoảng 70 triệu/năm tại PVU và 10.000USD/năm tại Hoa Kỳ.

Đào tạo các chuyên ngành:

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển xin liên hệ ngay với địa chỉ bên dưới để nhận được hỗ trợ tư vấn

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:

• Phòng Đào tạo, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, Số 762 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
  • Đơn vị liên kết đào tạo tại TPHCM: Viện Dầu khí Việt Nam (VPI), Lô E2b-5, Đường D1, Khu CNC, Tân phú, Q9, TP.HCM.
  • Website: http://www.pvu.edu.vn/dao-tao/dao-tao-dai-hoc/de-an-lien-ket-dai-hoc