Lãnh đạo Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tiếp và làm việc với đại diện của GS Engineering & Construction

LanhDaoTruongDaiHocDauKhiVietNam GSEngineeringConstruction

Ngày 1/4/2015, lãnh đạoTrường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã tiếp và làm việc với  đại diện của GS Engineering & Construction (GS E&C), Hàn Quốc.

Phía GS E&C có các ông Song, Hacheong, phó Chủ tịch, Ban Kỹ thuật Toàn cầu; Ông Kuk, Jungsoo, Tổng Giám đốc, Trưởng đại diện Văn phòng Hà Nội; Ông Park, Youngkyu, Tổng Giám đốc, Đội Kế hoạch Kỹ thuật và Bà Thái Mỹ Hạnh, Phó Đại diện Văn phòng Hà Nội.

Phía PVU có PGS.TS Lê Phước Hảo, Hiệu trưởng, TS Hoàng Hùng, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các bộ phận chức năng của Trường.

LanhDaoTruongDaiHocDauKhiVietNam GSEngineeringConstruction2

Trong buổi làm việc, hai bên thảo luận khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo lực lượng lao động kỹ thuật chất lượng cao, có kỹ năng thực hành, như kỹ sư thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì… để cung cấp thị trường lao động kỹ thuật với nhu cầu ngày càng tăng ở VN, nước ngoài và cung cấp cho chính GS E&C. Hai bên cũng thảo luận khả năng thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cao với lực lượng kỹ thuật do hai bên phối hợp đào tạo trên cơ sở sinh viên tốt nghiệp của PVU và các sinh viên xuất sắc khác lựa chọn từ các trường kỹ thuật ở Việt Nam.      

GS E&C là công ty toàn cầu đã có nhiều dự án xây dựng, dầu khí, cầu cảng… ở Trung Đông, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Đông Nam Á… Các trung tâm kỹ thuật ở Seoul, Ấn Độ, Manila… có thể được sử dụng như những cơ sở thực hành trong quá trình đào tạo sau này.

(Phòng Đối ngoại và Khoa học Công nghệ).