Hội thảo khu vực về công nghệ hóa học (RSCE)

Hội thảo khu vực về công nghệ hóa học (Regional Symposium on Chemical Engineering – RSCE) là hội thảo khoa học được tổ chức thường niên về lĩnh vực công nghệ hóa học. Hội thảo RSCE lần thứ 23 sẽ diễn ra vào ngày 27-28/10/2016 tại TP Vũng Tàu, do ĐHBK TPHCM và Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đồng tổ chức. Chủ đề của RSCE 2016 là “Innovation in Chemical Engineering towards academic, education and industrial linkage”.

Đây là diễn dàn dành cho các nhà nghiên cứu và các nhà công nghiệp trao đổi thông tin, giới thiệu những phát triển mới, thảo luận các kỹ thuật tiên tiến cũng như cung cấp cái nhìn toàn cảnh về các quá trình, công nghệ toàn cầu và các xu hướng phát triển.

banner4 02 

Hiện tại Hội nghị đang kêu gọi các bài báo cáo, trình bày trong các lĩnh vực chế biến hóa học và công nghiệp từ khoa học cơ bản đến công nghệ ứng dụng, các chủ đề bao gồm: kỹ thuật xúc tác và phản ứng, giáo dục và kết nối công nghệ trong kỹ thuật hóa học, năng lượng và năng lượng thay thế, kỹ thuật dầu khí, kỹ thuật môi trường, công nghệ chế biến thực phẩm, công nghẹ sinh học, công nghệ và khoa học vật liệu, công nghệ polymer và hóa dầu…

Nhà Trường kêu gọi quý Thầy cô và các em sinh viên tham khảo các thông tin về hội nghị, tích cực viết bài và đăng ký trình bày, tham gia hội nghị.

Xem chi tiết hội thảo tạihttp://rsce2016.hcmut.edu.vn