PVU đạt nhiều giải thưởng tại kỳ thi Olympic Toán Sinh viên Toàn quốc lần thứ XXII

Kỳ thi Olympic Toán Sinh viên toàn quốc lần thứ XXII năm nay được tổ chức tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự kỳ thi lần này có 85 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện với gần 800 trên khắp mọi miền đất nước về tham dự. Đối với PVU, đây là lần thứ 3 PVU cử đội tuyển tham dự.  Kết thúc kỳ thi đội tuyển Olympic Toán của PVU đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 01 giải nhì, 04 giải ba và 01 giải khuyến khích, trong đó sinh viên Hồ Sỹ Quỳnh (K3) đã đạt hai giải ba ở cả hai nội dung thi là đại số và giải tích.

doi tuyen olympic toan nam 2014

Đội tuyển Olympic Toán PVU năm 2014

Bên cạnh các hoạt động về chuyên môn, các bạn sinh viên còn có dịp giao lưu với các đoàn bạn trên cả nước và đặc biệt là các bạn được tới thăm Khu di tích nhà tưởng niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng, Bệnh xá Đặng Thùy Trâm, Chùa Thiên Ấn, Nhà tưởng niệm chứng tích Mỹ Sơn và rất nhiều địa danh nổi tiếng khác của Tỉnh Quảng Ngãi.

tham nha truong niem co thu tuong pham van dong

Thăm nhà tưởng niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng

Cảm ơn Đại học Phạm Văn Đồng đã dành cho Đoàn những tình cảm tốt đẹp. Hẹn gặp lại tại Huế vào năm sau.