Giao lưu bóng đá giữa Thầy và Trò PVU

Trong không khí phấn khởi chào đón Lễ khai giảng năm học đầu tiên của Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, chiều tối ngày 06/10/11, trên sân bóng mini Hùng Tráng, thị xã Bà Rịa, đội bóng của các Thầy đã gặp gỡ giao lưu cùng với đội bóng của các em sinh viên của Trường.

Với sức trẻ và quyết tâm chiến thắng, các bạn sinh viên đã thi đấu đúng phong cách tuổi trẻ: nhiệt tình, khí thế, không ngại va chạm và đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn.

Không chịu lép vế dù có phần yếu thế, đội bóng các Thầy cũng đã thi đấu không khoan nhượng và đầy quyết tâm.

Buổi giao lưu khép lại với phần thắng nghiêng về đội bóng của các bạn sinh viên. Nhưng trên tất cả, Thầy và Trò toàn Trường đã có những giây phút thật thoải mái để tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.
Một số hình ảnh vui vẻ trong buổi giao lưu:

giao luu bong da 01

Thầy trò cùng chờ tới lượt vào sân.  Mãi không có bàn thắng, thầy Bút (áo vàng) có vẻ nóng ruột.

giao luu bong da 02

Cẩn thận kẻo ngã! Thầy An có màn khởi động rất ấn tượng

giao luu bong da 03

Đang đá mà thầy Sỹ bỏ đi đâu vậy?

giao luu bong da 04

4 đánh 1 thế này .. thì thầy chạy đi đâu?

giao luu bong da 05

Nào cùng đuổi theo bóng…

giao luu bong da 06

Cô Nhu vừa mới đá mà đã ngồi nghỉ là sao nhỉ?

giao luu bong da 07

Thủ môn đi đâu rồi thế?