PVU vinh dự tiếp đón Ngài Đại sứ Rumani tại Việt Nam

Ngày 14 tháng 6 năm 2019, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) rất vinh dự được đón tiếp Ngài Emil Ghitulescu, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Rumani tại Việt Nam, cùng phu nhân và ông Bỳ Văn Tứ - Hội hữu nghị Việt Nam-Rumani đến thăm và làm việc với Nhà trường.

2019 pvu rumani 1

2019 pvu rumani 2

Ngài Đại sứ Rumani tại Việt Nam - Emil Ghitulescu và Phu nhân

Thay mặt PVU, Hiệu trưởng, TS. Phan Minh Quốc Bình đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến Ngài Đại sứ, đồng thời giới thiệu một số thế mạnh trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, và những kết quả hợp tác quốc tế mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là với Trường Đại học Dầu khí Ploiesti (UPG) tại Rumani. Ngài Đại sứ đánh giá cao sự năng động và những thành tựu mà Nhà trường đạt được đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện để PVU tăng cường mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa PVU với các cơ sở giáo dục của Rumani.

2019 pvu rumani 3

Sau buổi nói chuyện, TS. Phan Minh Quốc Bình đã mời Ngài Đại sứ đi tham quan cơ sở vật chất của PVU, các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu. Kết thúc buổi làm việc, Ngài Đại sứ đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến sự tiếp đón nồng hậu của PVU dành cho Ngài và Phu nhân và hy vọng giữa hai bên sẽ có những hợp tác triển vọng trong thời gian tới.

2019 pvu rumani 4

Phòng Đối ngoại & Khoa học Công nghệ