Thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy dành cho các thí sinh thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp thpt năm 2021

Căn cứ Công văn số 3190/BGDĐT-GDĐH, ngày 30/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo về công tác tuyển sinh 2021 trong tình hình dịch COVID-19, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) thông báo về tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 đối với các đối tượng thí sinh được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Các thí sinh được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 (các thí sinh không thể tham dự 02 đợt thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021).

2. Chỉ tiêu: 05 chỉ tiêu

3. Điều kiện xét tuyển: Các thí sinh được phép tham gia xét tuyển nếu thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:

3.1. Các thí sinh có kết quả học tập bậc THPT trongtừng năm, của 03 năm học lớp 10, 11, 12 đạt trung bình chung từ 7.0 trở lên.

Và kết quả học tập của từng môn Toán, Vật lý và Hóa học trong từng năm, của 03 năm lớp 10, 11, 12 đạt trung bình chung từ 8.0 trở lên.

3.2. Các thí sinh có kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM hoặcĐHQG-HN tổ chức (sẽ được lựa chọn theo nguyên tắc từ cao xuống thấp trên cơ sởkết quảkỳ thi đánh giá năng lực).

4.Cách đăng ký:

B1:  Xác nhận đăng ký xét tuyển online tại website: www.pvu.edu.vn

hoặc gọi điện xác nhận đăng ký xét tuyển tới số điện thoại: 0983197934 (gặp Cô Phạm Thị Hoài Lan – Phòng Đào tạo).

B2: Nộp hồ sơ ĐKXT: theo một trong 02 hình thức dưới đây

• Nộp trực tiếp tại Trường.
  • Nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ tiếp nhận hồ sơ ghi bên dưới.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

• Bản sao (không công chứng) học bạ THPT (Học bạ bản gốc sẽ được nộp và đối chiếu khi trúng tuyển nhập học);
  • Giấy báo điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM hoặc ĐHQG-HN;
  • Bản sao (không công chứng) chứng chỉ IELTS, TOEFLibt (nếu có);
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để Trường thông báo kết quả xét tuyển.

- Địa chỉ nhận hồ sơ:  Cô Phạm Thị Hoài Lan, Phòng Đào tạo, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, 762 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa-Vũng Tàu.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Thầy: TS. Lê Quốc Phong: Trưởng Phòng Đào tạo - ĐTDĐ: 0945750202; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Cô: Phạm Thị Hoài Lan: Chuyên viên Phòng Đào tạo - ĐTDĐ: 0983197934; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..