Tình hữu nghị bền lâu giữa PVU và JX Mekong

Sáng ngày 06/4/2018, Phó Hiệu trưởng Hoàng Hùng và Phó Trưởng phòng ĐN&KHCN Nguyễn Tô Hoài đã tới gặp gỡ chia tay Nguyên Tổng Giám đốc và chúc mừng lãnh đạo mới của JX Mekong.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp và vô cùng ý nghĩa. Thay mặt PVU, ông Hoàng Hùng đã tặng hoa và quà chia tay và chúc mừng Tổng Giám đốc JX Mekong – Ông Kazuchika Fujii, Giám đốc JVPC – Ông Yoshihide Kira trên cương vị mới tại JX NOEX Nhật Bản.

jxmk1

Ông Hoàng Hùng trao hoa và quà tặng tri ân tới ông Kazuchika Fujii – Nguyên Tổng Giám đốc JXMK

Phó Hiệu trưởng Hoàng Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ông Kira và Fujii trong thời gian qua đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi, hỗ trợ PVU và đặc biệt quan tâm tới các hoạt động phát triển của sinh viên. Đồng thời chúc hai vị nhiều sức khỏe và thành công trên cương vị mới và mong muốn hai ông tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ PVU. Nhân dịp này, ông Hoàng Hùng cũng tặng hoa chúc mừng ông Tsuyoshi Tojo – Tổng Giám đốc mới của JX Mekong tại Việt Nam và hi vọng ông tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa JX NOEX và PVU cả hai bên đã xây dựng trong thời gian qua. Ông Tojo đã cam kết sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ hữu nghị, gắn bó mà các vị tiền nhiệm đã để lại. Trong cuộc gặp, Phó Hiệu trưởng Hoàng Hùng có lời mời JX Mekong tham dự ngày Hội “Company day” do PVU tổ chức vào tháng 5/2018 sắp tới. Buổi gặp mặt kết thúc với những cái bắt tay nồng ấm và những lời chúc tốt đẹp dành cho hai bên.

jxmk2

Tặng hoa chúc mừng Tổng Giám đốc mới của JXMK – ông Tsuyoshi Tojo

jxmk3

Đoàn PVU chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo của JXMK trụ sở tại tp. HCM

NOEX là đối tác tài trợ lâu năm và lớn nhất của PVU từ trước đến nay với các hoạt động tài trợ:

- Tài trợ hoạt động đào tạo midstream và downstream dành cho cán bộ giảng dạy và sinh viên PVU: 2,101,100,000 VND (năm 2011).

- Tài trợ cho Nguồn quỹ Phát triển Sinh viên PVU: 65.520.000 VND (năm 2012); 84.420.000 VND (năm 2013); 63.585.000 VND (năm 2014); 67.170.000 VND (năm 2015); 66.810.000 VND (năm 2016) và 68.010.000 VND (năm 2017).