Phụ nữ Công đoàn Công ty mẹ với nghệ thuật cắm hoa

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Công ty Mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề "Phụ nữ với nghệ thuật cắm hoa".

Đây là sự kiện ý nghĩa nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV nói chung và lao động nữ nói riêng. 17 đội đến từ Công đoàn Công ty Mẹ - Tập đoàn đã tạo không khí sôi nổi và hấp dẫn cho Hội thi.

Tới dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn, Thành viên phụ trách HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Thành phần Ban giám khảo gồm: đồng chí Bùi Quốc Sơn, Chủ tịch Công đoàn Công ty Mẹ - Trưởng Ban giám khảo; đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn - Phó Trưởng Ban giám khảo và các nghệ nhân của bộ môn nghệ thuật cắm hoa.


Ban giám khảo đến từng đội thi trong phần thi cắm hoa

Các chủ đề về hoa: Lòng mẹ; Vươn ra biển lớn; Phụ nữ Dầu khí với sự phát triển bền vững của PVN; Sắc màu tình yêu; Hoa lửa; Đồng hành cùng Petrovietnam; Mùa xuân trên giàn khoan, Tuổi trẻ muôn màu... được các đội thực hiện đã để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo và khách mời tham dự.

Ý nghĩa hơn, Hội thi không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo nữ CBNV Công đoàn Công ty Mẹ, mà hầu như đội nào cũng có sự tham gia của các đấng mày râu.


Nhiều nam CBCNV cũng tích cực tham gia hội thi cùng chị em

Hội thi được chia làm hai phần, phần thi cắm hoa và phần thi thuyết trình đã để lại nhiều ấn tượng về sự nhiệt tình, khéo léo và sáng tạo.


Các đội thi tham gia phần thi thuyết trình

Cơ cấu giải thưởng của Hội thi cũng rất linh hoạt bao gồm: 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Khuyến khích và 5 giải Phong trào cùng cơ cấu các giải phụ cho các đội có cổ động viên nhiệt tình nhất, thuyết minh hay nhất và đồng đội ăn ý nhất.


Đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn, Thành viên phụ trách HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng 17 đội tham gia Hội thi


Đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn, Thành viên phụ trách HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn và đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn DKVN trao giải Nhất cho đội Cơ quan Công đoàn Dầu khí và đội Đảng ủy Tập đoàn


Đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn trao giải Nhì cho 3 đội: Văn phòng Tập đoàn 1, Ban Kế hoạch, Ban Tài chính


2 giải ba được trao cho đội Liên ban Pháp chế và Điện Dầu khí


5 giải Khuyến khích được trao cho các ban: Dự án nước ngoài, Liên Ban Tìm kiếm và thăm dò khai thác Dầu khí, Ban Đầu tư Phát triển, Ban Quản lý đấu thầu và Văn phòng (đội 2)


Ba đội đạt giải phụ của Hội thi: Giải Cổ động viên nhiệt tình, giải Thuyết minh và giải Đồng đội ăn ý

Diệu Thuần