VPI và PVU Chung tay Cùng Đồng bào tỉnh Khánh Hoà khắc phục hậu quả cơn bão số 12 năm 2017

Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 12 năm 2017. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, trong 03 ngày 11-13/11/2017 đoàn công tác đại diện cho CBCNV, người lao động của Viện Dầu khí Việt Nam và Đại học Dầu khí Việt Nam đã tới trao tặng những phần quà cứu trợ cho đồng bào, người dân vùng chịu ảnh hưởng nặng nề trong cơn bão số 12 của Phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hoà và xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà.

Đ/c Phạm Ngọc Kiên – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Viện Dầu khí Việt Nam phát biểu chia sẻ khó khăn cùng bà con trong buổi trao quà tại Phường Ninh Đa, Thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà.

Đúng 06 giờ sáng ngày 11/11/2017, Đoàn công tác của Viện Dầu khí Việt Nam do Đ/c Phạm Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Dầu khí Việt Nam cùng các đ/c Ngô Thu Kiều, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, Đ/c Phạm Thị Hoài Lan, Công đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam xuất phát tại Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh vượt qua đoạn đường khoảng 500Km tới địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 12.

Công tác tổ chức cho buổi phát quà đã được Viện phối hợp với UBND phường Ninh Đa và xã Vạn Phú (làm đầu mối xem xét, lập danh sách những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 12 vừa qua, thông báo tới các hộ gia đình trong xã có tên trong danh sách về thời gian, địa điểm nhận quà) chuẩn bị hết sức chu đáo, khoa học.

Ngay sau khi có mặt tại Thị xã Ninh Hoà, Đoàn công tác di chuyển về Phường Ninh Đa và thay mặt cho toàn thể CBCNV, người lao động Viện DKVN và Trường Đại học DKVN trao tận tay 24 xuất quà cho 24 hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 12 vừa qua với tổng giá trị là 24.000.000 đồng. 

Sau khi trao quà tại phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hoà Đoàn công tác di chuyển tới xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh để tiếp tục công tác trao quà cho bà con nhân dân xã Vạn Phú. Tại đây Đoàn công tác đã phối hợp với lãnh đạo xã trao tận tay 40 xuất quà cho 40 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 12 vừa qua với tổng giá trị quà tặng là: 40.000.000 đồng. 

Đáp lại những tình cảm của Đoàn công tác cũng như những tấm lòng hảo tâm của toàn thể CBCNV, người lao động trong Viện DKVN và Trường Đại học Dầu khí Việt Nam bà con nhân dân phường Ninh Đa và xã Vạn Phú rất xúc động và gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV của Viện và Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, chúc sức khỏe và thành công tới CBCNV, chúc cho Viện DKVN và Trường Đại học DKVN luôn phát triển ngày một bền vững.

Bác Nguyễn Thị Hiệp đại diện cho các hộ dân của phường Ninh Đa xúc động phát biểu cảm ơn và gửi lời tri ân tới toàn thể CBNV người lao động Viện Dầu khí Việt Nam và Trường Đại học Dầu khí Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn Công tác trao quà cho bà con phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hoà và xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà.

Đoàn công tác trao quà cho bà con xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh

Đoàn Công tác đến thăm hỏi và trao hỗ trợ trực tiếp tại nhà bà Nguyễn Thị Ngọc Sương, nhà bị cuốn sạch sau bão số 12 (hình ảnh được chụp trên nền nhà đã bị bão 12 cuốn đi).

Cảnh màn trời chiếu đất của một hộ dân bị thiệt hại sau bão số 12.

Tin & Ảnh: VP Đảng – Đoàn thể VPI

(Theo www.vpi.pvn.vn)