Tuyển sinh Hệ liên kết đào tạo Đại học với Học viện Mỏ và Công nghệ New Mexico (NMT), Hoa Kỳ

NMT là một trong những trường đại học CÔNG LẬP xếp hạng rất cao về chất lượng đào tạo tại Mỹ. Link.
Đến với CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT, với HỌC PHÍ từ 72-79 triệu/năm tại PVU và 9.600-10.200 USD/năm tại NMT, BẠN đã hưởng một chi phí học tập CỰC THẤP tại HOA KỲ.

img22

Các NGÀNH liên kết hệ đào tạo Đại Học

• Kỹ thuật Dầu khí (Petroleum Engineering)
  • Kỹ thuật Hóa học (Chemical Engineering)
  • Khoa học trái đất/chuyên ngành Địa chất Dầu khí (Earth Science/Petroleum Geology)

Chỉ tiêu: 25 sinh viên/ngành

• Toàn bộ chương trình giảng dạy và đề cương chi tiết các học phần/môn học (đã đạt chuẩn ABET) sẽ do NMT cung cấp.
  • Được đào tạo 02 năm đầu tiên tại Trụ sở chính của Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, Việt Nam và 03 năm tiếp theo tại Trụ sở chính của NMT, Hoa Kỳ.
  • Đăng ký ngay tại đây để BẠN trở thành DU HỌC SINH của Nước MỸ: https://tinyurl.com/dangkylienket

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ XÉT TUYỂN

Đối với phương án xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT: Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. MÃ NGÀNH đăng ký và Khối xét tuyển như sau:

1. Kỹ thuật Hóa học:
Mã ngành: 7520301_LK
Khối xét: A00 (Toán, Lý, Hóa), D07 (Toán, Hóa, Anh)

2. Kỹ thuật Dầu khí:
Mã ngành: 7520604_LK
Khối xét: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh)

3. Khoa học Trái đất/chuyên ngành Địa chất Dầu khí:
Mã ngành: 7520501_LK
Khối xét: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh)

Đối với phương án xét tuyển hệ liên kết dựa trên kết quả học tập THPT và tuyển thẳng:

1. Đối tượng tuyển sinh: Điểm trung bình học bạ tối thiểu 6.5/10 (có xem xét tổ hợp các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh.
2. Kết quả thi THPT có tổ hợp Toán, Lý, Hóa, Anh tối thiểu đạt điểm sàn của Bộ GD&ĐT

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

✔ Đăng ký ngay: Tại đây

Đối với những thí sinh sẽ tốt nghiệp năm 2020:
1. Học bạ (bản copy)
2. Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế (nếu có)
3. Chứng nhận kết quả thi THPT (bản copy)

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước:
1. Học bạ (bản copy)
2. Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế (nếu có)
3. Chứng nhận kết quả thi THPT QG (bản copy)

Đối với sinh viên đại học:
1. Xác nhận sinh viên của trường ĐH đang theo học
2. Học bạ (bản copy)
3. Bảng điểm học ĐH (đến thời điểm đăng ký)
4. Chứng nhận kết quả thi THPT QG (bản copy)
5. Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế (nếu có).

Trường hợp đang là sinh viên đại học chính quy PVU không yêu cẩu các thủ tục này.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển xin liên hệ ngay với địa chỉ bên dưới để nhận được hỗ trợ tư vấn

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:

• Phòng Đào tạo, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, Số 762 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
  • Đơn vị liên kết đào tạo tại TPHCM: Viện Dầu khí Việt Nam (VPI), Lô E2b-5, Đường D1, Khu CNC, Tân phú, Q9, TP.HCM.
  • Website: http://www.pvu.edu.vn/dao-tao/dao-tao-dai-hoc/de-an-lien-ket-dai-hoc