Sinh viên PVU đạt 01 giải nhất và 01 giải ba tại Hội thi tay nghề Dầu khí năm 2015

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và để tôn vinh người lao động giỏi, có tay nghề cao trong toàn ngành dầu khí. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề dầu khí lần thứ IV, năm 2015 từ ngày 14-18/11/2015 tại Bà Rịa Vũng Tàu, quy tụ 337 thí sinh là các kỹ sư của 16 đơn vị trong Tập đoàn tham gia. Năm nay Trường Đại học Dầu khí Việt Nam chỉ cử 03 thí sinh do TS. Vũ Minh Hùng làm Trưởng đoàn.

Mặc dù Hội thi có cơ cấu giải thưởng rất chặt chẽ (mỗi nghề chỉ có một giải nhất) nhưng Đoàn PVU đã đạt được các thành tích rất tốt như sau: 01 giải nhất nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí (sinh viên Lê Tuấn Anh, K3 Địa chất-Địa vật lý), 01 giải ba nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí (sinh viên Tống Ngọc Quân, K3 Lọc Hóa dầu) và 01 giải khuyến khích nghề Thiết kế web (KS. Nguyễn Khắc Đắc, Phòng Đào tạo).

Đặc biệt, sinh viên Lê Tuấn Anh đã được Hội thi tuyên dương là thí sinh trẻ tuổi nhất (20 tuổi) và đạt thành tích cao nhất.

Hoi thi tay nghe dau khi

TS. Vũ Minh Hùng (Trưởng đoàn) và hai sinh viên PVU đạt giải tại Hội thi