PVU tổ chức thành công giải Tennis mở rộng năm 2022

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 12 năm thành lập Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU), sáng ngày 12/11, PVU đã tổ chức thành công giải Tennis mở rộng năm 2022 tại thành phố biển Vũng Tàu.

PVU tổ chức thành công giải Tennis mở rộng năm 2022
Các vận động viên tham gia giải

Ngoài sự tham gia của CBCNV PVU thì giải đấu có sự góp mặt của các đấu thủ đến từ PVCollege, PTSC, Vietinbank, SNC-Lavalin, Công ty xây dựng AT, Công ty Xây dựng Tân Phước Thịnh.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, giải Tennis PVU mở rộng năm 2022 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho các khán giả có mặt trên sân những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi. Mặc dù chỉ là những tay vợt nghiệp dư, nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những pha lob bóng điệu nghệ, những cú smart dứt khoát… đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ, tán thưởng của các cổ động viên PVU và các khán giả trên sân đấu Khang Linh – Thành phố Vũng Tàu.

PVU tổ chức thành công giải Tennis mở rộng năm 2022
Các đấu thủ thi đấu hết mình trên sân

Những hoạt động thể thao được tổ chức có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 12 năm thành lập Trường Đại học Dầu khí Việt Nam. Đây cũng là dịp để củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cán bộ, viên chức trong toàn trường và mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi với các đơn vị bạn.

PVU tổ chức thành công giải Tennis mở rộng năm 2022
Đồng chí Phan Minh Quốc Bình - Hiệu trưởng PVU và đồng chí Ngô Thu Kiều - Chủ tịch Công đoàn PVU
trao cúp vô địch cho cặp đôi Chí Trung - Hữu Tuấn
Đồng chí Ngô Thu Kiều - Chủ tịch Công đoàn PVU trao giải nhì
Đồng chí Lê Quốc Phong -Phó Hiệu trưởng PVU trao giải ba
PVU tổ chức thành công giải Tennis mở rộng năm 2022
Ban Tổ chức và các đấu thủ chụp hình lưu niệm tại giải đấu

Giải Tennis PVU mở rộng năm 2022 đã khép lại thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, cúp vô địch đã được BTC trao cho cặp đôi tay vợt Chí Trung (PVU) - Hữu Tuấn (PTSC), giải nhì được trao cho các tay vợt Quốc Bình (PVU) - Huy Chiến (VietinBank) và đồng giải ba được trao cho các tay vợt Bùi Tử An (PVU) – Xuân Hưng (PVCollege) và Ngọc San (PVU) – Xuân Hãn (SNC-Lavalin).

An Nhiên