Năng lực sinh viên PVU được công ty tuyển dụng đánh giá cao

Sáng ngày 21/02/2020, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) hân hạnh đón tiếp đoàn công tác đến từ Công ty TNHH Hoá dầu Long Sơn (LSP).

Đại diện bên phía LSP, Ông Somsak Theprod - Trưởng phòng Lab, cùng các chuyên viên Đào tạo và Tuyển dụng của công ty đã có buổi gặp mặt, trao đổi cùng lãnh đạo nhà trường. Qua buổi gặp gỡ, LSP cho biết phía công ty đánh giá rất cao năng lực của các bạn sinh viên PVU đã và đang làm việc tại LSP trong thời gian qua. Vào tháng 3 tới đây, LSP sẽ chào đón thêm nhiều nhân sự mới là cựu sinh viên PVU chính thức vào làm việc tại công ty.

Về phía Trường đại học Dầu khí Việt Nam, PGS.TS Lê Văn Sỹ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, PVU luôn quan tâm và mong muốn tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng LSP trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, và cử sinh viên đến thực tập tại đơn vị hàng năm.

Trong chuyến công tác, Đoàn LSP cũng ghé thăm các phòng thí nghiệm Hoá tại PVU và dự kiến kế hoạch cho những hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Một số hình ảnh của đoàn tại PVU: