Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Thời gian gần đây, phong trào chạy bộ trở nên sôi động, không chỉ chạy cá nhân, nhiều người có cùng đam mê đã tập hợp thành câu lạc bộ để chia sẻ kinh nghiệm, sở thích và đưa ra mục tiêu tập luyện. PVU Runners là một câu lạc bộ mới thành lập nhưng đã thu hút khá nhiều thành viên, lan tỏa được phòng trào chạy bộ thể thao trong toàn trường. Ngày 19/4/2022, Công đoàn Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng nội bộ cho các Runner tham gia Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”.

Các hình thức tuyên truyền về Giải chạy bộ online gồm email nội bộ, xây dựng infographic về nội dung của giải, đăng tải trên trang thông tin nội bộ của PVU và trang fanpage của trường và nhóm zalo cán bộ nhà trường để thông tin được truyền tải nhanh cũng như rộng rãi đến toàn thể cán bộ công nhân viên và động viên mọi người tích cực đăng ký tham gia, qua đó góp phần khích lệ, động viên cán bộ công nhân viên – người lao động quyết tâm rèn luyện, nâng cao sức khỏe, khám phá thử thách của bản thân và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2022.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Đông đảo CBNV PVU tham gia giải chạy chiếm tỉ lệ hơn 50% so với số CBCNV. Trong đó có 20 người đăng ký tham gia nội dung đồng đội nam, nữ. Kết thúc giải, PVU có 96% vận động viên đã hoàn thành vượt số số km đã đăng ký của mình.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Sau thời gian thi đấu hăng say, hết mình, cuộc thi chạy online “Xuân Dầu Khí 2022” đã chính thức khép lại, để lại nhiểu kỷ niệm và dấu ấn đẹp trong lòng mỗi VĐV PVU. Để động viên tinh thần cũng như lan toả những điều tốt đẹp từ giải chạy bộ “Xuân Dầu khí 2022”, Công đoàn PVU đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng nội bộ cho các Runner tham gia Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ cho các Runners tham gia Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Tổng kết chung cuộc nội bộ PVU giải chạy “Xuân dầu khí 2022”: Team Nam – Nữ PVU đứng thứ 10 toàn đoàn.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Công đoàn PVU tặng quà cho các VĐV tham gia giải chạy “Xuân Dầu khí 2022”

Giải đặc biệt Nam/Nữ được trao cho anh Đậu Đăng Bút và chị Phạm Thị Hoài Lan.

TS. Phan Minh Quốc Bình – Hiệu trưởng PVU trao giải đặc biệt

Giải quán quân nam/nữ được trao cho anh Đậu Đăng Bút và chị Nguyễn Thị Hà.

Ông Châu Khiếu Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nâng cao trao giải quán quân

Giải Runner-up nam/nữ được trao cho anh Tạ Ngọc Thắng, Đỗ Ngọc Vĩnh, Phạm Hữu Tài và chị Phạm Thị Hoài Lan, Nguyễn Thị Thùy Linh, Ngô Thu Kiều.

TS. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Khoa Dầu khí trao giải Runner-up

Giải cung đường chạy đẹp nhất được trao chị Phạm Thị Hoài Lan, Ngô Thu Kiều, Nguyễn Thị Hà.

TS.Vũ Minh Hùng – Trưởng Khoa KHCB trao giải cung đường chạy đẹp nhất

Giải ảnh được nhiều bình chọn nhất được trao cho chị Ngô Thu Kiều, chị Nguyễn Thị Hồng Thắm và chị Nguyễn Thị Thùy Linh.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

TS. Trương Thanh Tuấn – Phó Phòng phụ trách ĐN&KHCN trao giải ảnh được nhiều bình chọn nhất

Giải vận động viên triển vọng được trao cho chị Phùng Thị Thanh Loan.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Ông Châu Khiếu Minh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nâng cao trao giải VĐV triển vọng

Đa số các thành viên sau khi tham gia chạy bộ đều đặn trong Giải chạy bộ “Xuân Dầu khí 2022” đều cảm thấy cải thiện về sức khỏe, tinh thần vui vẻ hơn, yêu chạy bộ hơn.

Các VĐV PVU tích cực tham gia giải chạy bộ “Xuân Dầu khí 2022”

Anh Đậu Đăng Bút, hiện đang làm việc tại Phòng Quản trị Thiết bị & Dự án PVU chia sẻ: Tôi bắt đầu tập chạy bộ được hơn 2 năm nay và vào tháng 10/2020, Trường tổ chức giải chạy bộ online đầu tiên tôi bắt đầu chạy dài 10km, rồi 20km/ngày, từ đó tôi thấy mình có khả năng, đam mê và tập luyện môn chạy bộ đường dài, sau này chạy bộ trở thành một thói quen và tôi đã yêu thích bộ môn này, tôi đã tham gia được vài giải Marathon ở cự ly 21km về đích với thời gian 1 giờ 45, mới đây nhất là giải Marathon báo Tiền Phong tại Côn Đảo ở cự ly 42km với thời gian 3h49 phút . Từ khi biết đến chạy bộ, sức khỏe của tôi được cải thiện, tăng sức bền, tính kiên trì, tinh thần vui vẻ, làm việc hiệu quả hơn và giải tỏa được căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Anh Đậu Đăng Bút – Phòng Quản trị Thiết bị & Dự án PVU tham gia giải chạy bộ “Xuân Dầu khí 2022”

Tham gia Giải chạy Xuân Dầu khí 2022 tôi cảm thấy rất háo hức vì được tranh tài với hơn 4000 chân chạy của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, do đó tôi đã quyết tâm, cố gắng, nỗ lực hết sức mình để đạt kết quả tốt nhất. Sự nỗ lực bản thân, cổ vũ, động viên của anh chị em đồng nghiệp và gia đình, tôi đã hoàn thành vượt số km đăng ký. Không biết nói gì hơn, tôi xin cảm ơn Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Giải chạy vô cùng hữu ích, hấp dẫn nhưng cũng rất căng thẳng và đầy thú vị này.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

Chủ tịch Công đoàn PVU Ngô Thu Kiều tham gia giải chạy “Xuân Dầu khí 2022”

Chủ tịch Công đoàn PVU Ngô Thu Kiều cho biết: “Con số 27/53 CVCNV đang làm việc tại trường tham gia Giải chạy bộ online “Xuân Dầu khí 2022” là một con số đáng ghi nhận về tinh thần tham gia hoạt động văn hóa thể thao của CBCNV PVU. Thông qua giải, PVU thúc đẩy tinh thần yêu thể thao, đặc biệt là môn chạy bộ đã trở thành môn được yêu thích rộng rãi trong CBCNV toàn trường trong những ngày dịch qua, để cùng nhau nâng cao sức khỏe cũng như tạo sự gắn kết và lan tỏa những giá trị văn hóa mà PVU đang xây dựng và phát triển”.

Công đoàn PVU tổng kết và trao giải thưởng nội bộ Giải chạy “Xuân dầu khí 2022”

VĐV PVU chụp hình lưu niệm tại lễ tổng kết và trao giải

Hồng Thắm