Công đoàn PVU tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề "Ting ting - Nhắn gửi yêu thương"

Ngày 19/10, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Công đoàn trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề "Ting ting - Nhắn gửi yêu thương” nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ CBCNV trường Đại học Dầu khí Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có TS. Phan Minh Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Quốc Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Đào tạo; đồng chí Ngô Thu Kiều – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Vũ Thế Quang – Bí thư Đoàn Thanh Niên; đại diện lãnh đạo các phòng/khoa/ trung tâm cùng đông đảo CBCNV PVU.

Công đoàn PVU tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề
TS. Phan Minh Quốc Bình - Hiệu trưởng PVU chúc mừng và tặng quà cho đại diện chị em phụ nữ PVU

Phát biểu chúc mừng, TS. Phan Minh Quốc Bình gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, nhân viên, người lao động PVU nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. TS. Phan Minh Quốc Bình đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể nữ viên chức nhà trường trong giảng dạy, nghiên cứu, công bố quốc tế, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như sự nhiệt tình, hết mình của tập thể nữ PVU trong các hoạt động đoàn thể của nhà trường và của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam…. Lãnh đạo nhà trường luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho chị em nữ viên chức PVU và hy vọng chị em PVU tiếp tục đồng hành, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS. Phan Minh Quốc Bình đã chúc mừng và tặng quà các nữ cán bộ, nhân viên, người lao động PVU.

Công đoàn PVU tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề
Nam đồng nghiệp tặng hoa cho chị em phụ nữ PVU
Công đoàn PVU tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề
Niềm vui của chị em khi nhận được món quà đáng yêu

Chủ tịch Công đoàn Ngô Thu Kiều thay mặt chị em PVU gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Gám hiệu nhà trường và các đồng nghiệp Nam PVU luôn quan tâm, động viên chị em PVU. Đồng chí Ngô Thu Kiều cũng bày tỏ niềm tự hào về phụ nữ PVU, với gần 50% cán bộ, viên chức PVU là nữ; các nữ CBCNV PVU không chỉ giỏi chuyên môn, đam mê nhiệt huyết trong công việc, hoạt động đoàn thể mà còn cần cù, chịu khó, chăm lo cho gia đình…Hy vọng nữ giới PVU tiếp tục cùng nhìn về một hướng, cùng nhà trường chinh phục những nấc thang phát triển mới.

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động được PVU tổ chức thường niên nhằm không chỉ tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung mà còn tri ân sự cống hiến, đóng góp công sức của các nữ giảng viên, cán bộ viên chức PVU.

Chị em Phụ nữ PVU rực rỡ phấn khởi chào mừng ngày 20/10

Buổi họp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề "Ting ting - Nhắn gửi yêu thương” khép lại trong không khí hân hoan, vui tươi và ấm áp cùng những tấm hình xinh xắn và những phần quả nhỏ đáng yêu từ Ban tổ chức, sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường và các đồng nghiệp Nam sẽ là kỷ niệm đẹp để chị em phụ nữ PVU luôn cảm thấy mình hạnh phúc, xinh đẹp trong đại gia đình PVU.

An Nhiên - Tài Phạm