Buổi nói chuyện chuyên đề "Tuổi 20 - Cơ hội và thách thức"

Ngày 16/4/2017, Trường Đại học Dầu khí Việt Nam hân hạnh đón tiếp PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, Phó Chủ tịch Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam, Trưởng bộ môn Tâm lý học - Trường Đại học sư phạm TP. Hồ Chí Minh đến nói chuyện về chủ đề “Tuổi 20 – Cơ hội và Thách thức” cho sinh viên Nhà trường. PGS. TS Huỳnh Văn Sơn là chuyên gia tư vấn tâm lý, chuyên gia  Đào tạo phát triển kỹ năng con người.

Buổi nói chuyện chuyên đề có sự hiện diện của TS. Phan Minh Quốc Bình - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Hùng – Bí thư ĐU - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Quý Thầy/Cô Trưởng các Khoa/Bộ môn, GVCN và sinh viên toàn Trường.

Bằng phương pháp giảng sinh động và lối kể chuyện hấp dẫn của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, buổi nói chuyện chuyên đề vô cùng cuốn hút và sôi nổi. Các vấn đề “nóng” mà sinh viên Việt Nam nói chung, sinh viên PVU nói riêng đang rất quan tâm như: khởi nghiệp, làm giàu, phương pháp xác định mục tiêu cuộc đời, nhận diện khó khăn, thách thức, vấn đề tâm lý, tình cảm ở lứa tuổi 20… đã được diễn giả giải thích, làm rõ giúp sinh viên hiểu và biết cách giải quyết vấn đề bản thân đang gặp phải. Hoạt động giao lưu diễn ra rất sôi nổi, những vấn đề thực tế sinh viên thắc mắc được PGS. TS Huỳnh Văn Sơn giải đáp thấu đáo, giúp sinh viên giải tỏa lo lắng, khúc mắc đang gặp.

Buổi nói chuyện chuyên đề giúp sinh viên PVU có thêm động lực học tập, sáng tạo, đam mê và kiên định với nghề nghiệp mà mình đang lựa chọn.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

01PVU 41917

02PVU 41917