Trao đổi khả năng hợp tác giữa New College Group (UK) với PVU

Sáng ngày 22/03/2016, đại diện của New College Group (NCG - Vương Quốc Anh) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

PVU NCG

Đại diện của New College Group (NCG), bà Lesinda Leightley, giám đốc tiếp thị và bán hàng, đã giới thiệu về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo của NCG và mong muốn phối hợp với PVU tổ chức các khóa đào tạo tại Việt Nam, đặc biệt là các khóa tiếng Anh dầu khí.  

Trao đổi với đoàn trong buổi tiếp, TS. Hoàng Hùng, Phó Hiệu trưởng, đã cám ơn sự quan tâm của NCG với PVU và cho biết PVU có nhiều kinh nghiệm tổ chức các khóa đào tạo tại Việt Nam với các giảng viên là người nước ngoài và sẵn sàng hợp tác với NCG trong các lĩnh vực cùng quan tâm. Một thỏa thuận hợp tác giữa hai bên dự kiến sẽ được ký trong thời gian tới.

New College Group là một cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, cơ sở đào tạo đặt tại Manchester và Liverpool, hai thành phố được cho là tốt nhất của UK để sinh viên quốc tế đến học tập.

(Phòng ĐN&KHCN)