Tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-Len

Phó Tổng Lãnh sự quán Anh - Stephen Agnew  đã tới thăm và có buổi làm việc với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam ngày 22/10/2014.

TS. Hoàng Hùng – Phó Hiệu trưởng Đại học Dầu khí Việt Nam, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường tiếp đoàn. Cùng tham gia buổi làm việc về phía Trường còn có Đại diện lãnh đạo các Khoa/ Phòng. PHT Hoàng Hùng đã giới thiệu và chia sẻ những thông tin về Nhà trường và các kết quả hợp tác với các đối tác Vương quốc Anh trong vài năm qua, đề xuất các tiềm năng hợp tác và một số chương trình mở rộng trong tương lai như: trao đổi giảng viên và các chương trình đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Lãnh sự cùng các Cán bộ Thương mại của Cơ quan Thương mại và Đầu tư Anh Quốc cho biết rất vui mừng vì đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía Nhà trường.Phó Tổng lãnh sự quán Anh bày tỏ hy vọng tăng cường các quan hệ hợp tác trong lĩnh vực Dầu khí giữa  PVU và các doanh nghiệp của Vương quốc Anh đang hoạt động tại Việt Nam, đặc biệt là trong việc cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng mềm và thiết bị cho Ngành Công nghiệp Dầu khí.

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Dầu khí Việt Nam và Tổng Lãnh sự trong lĩnh vực giáo dục và hướng tới các lĩnh vực hợp tác khác trong tương lai và khẳng định sự hiện diện của đoàn công tác lần này thể hiện thiện chí và nhu cầu hợp tác giữa hai bên đang trên đà phát triển.

 HINHCHUPSAUKHIKETTHUCBUOIHOP
Hình chụp sau khi kết thúc buổi họp