Đón đoàn Công ty DMG Events Asia Pacific Pte Ltd, tại Singapore (DMG Events) sang giới thiệu về sự kiện GASTECH 2015

Sáng ngày 29/01/2015, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dầu khí Việt Nam – TS. Hoàng Hùng cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc PVU đã đón tiếp bà Catherine Jacobs - Phó Giám đốc Phụ trách mảng Năng lượng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và bà Spica Gaite, Chuyên viên Dự án – Năng lượng của DMG Events đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Dầu khí Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Hiệu trưởng Hoàng Hùng giới thiệu thành phần và chào mừng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam. Bà Catherine cảm ơn sự đón tiếp của Ban lãnh đạo PVU và giới thiệu về Công ty DMG Events Asia Pacific Pte Ltd, tại Singapore (là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Daily Mail & General Trust UK). Đồng thời, bà Catherine cũng đề cập đến sự kiện GASTECH –  một sự kiện thường niên do DMG Events tổ chức tại Singapore. Sự kiện lần thứ 28 này sẽ được tổ chức bởi BG Group và được hỗ trợ bởi Cơ quan Năng lượng Thị trường Singapore (EMA) cũng như các Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE). Sự kiện này cũng gắn liền với Tuần lễ Năng lượng Quốc tế Singapore (SIEW). Một phần quan trọng của sự kiện này là Chương trình Sinh viên GASTECH, ra đời từ năm 2006 nhằm giới thiệu sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp năm đầu tiên cho Ngành Công nghiệp Khí đốt toàn cầu.

Hai bên đã thảo luận chi tiết về Chương trình Sinh viên tại sự kiện GASTECH 2015 dự kiến diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 10 năm 2015 tại Hội chợ triển lãm Singapore. Đây là cơ hội để sinh viên PVU nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung được học hỏi thêm kiến thức về ngành công nghiệp trọng điểm, có quyền tham gia vào chương trình hội nghị (có trị giá £ 3.099); mở rộng mạng lưới quan hệ với bạn bè quốc tế, các chuyên gia và lãnh đạo trong ngành; kết nối với các công ty trong ngành công nghiệp Khí đốt toàn cầu; có được kinh nghiệm đầu tay tại sự kiện lớn nhất của thế giới về lĩnh vực khí tự nhiên và công nghiệp LNG.  Thông tin chi tiết về sự kiện này được cập nhật tại địa chỉ website:

http://www.gastechsingapore.com/student-programme/

và video: https://www.youtube.com/watch?v=9vQI73WFW-w

Bà Catherine đề xuất PVU là đầu mối lựa chọn sinh viên Việt Nam tham dự sự kiện. Trên cơ sở danh sách xuất của phía PVU, Ban tổ chức sự kiện của phía Singapore sẽ lựa chọn tối đa 10 ứng cử viên của Việt Nam.

Hai bên cam kết sẽ cùng tìm kiếm các nhà tài trợ để có nguồn kinh phí cử các em tham dự sự kiện. Dự kiến, đên trung tuần tháng 3, các thông tin cụ thể về chương trình sẽ được hoàn tất và phổ biến rộng rãi tới sinh viên.

 SauBuoiDonTiep
 Sau buổi tiếp đón, hai bên đã cùng trao quà và chụp hình lưu niệm.