Đại sứ Canada tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dầu khí Việt Nam

Ngài David Devine, Đại sứ Canada tại Việt Nam, đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường và nói chuyện với sinh viên Trường Đại học Dầu khí Việt Nam.

Tại buổi tiếp, TS. Phan Minh Quốc Bình, Hiệu trưởng, đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của  ngài Đại sứ và thành viên trong đoàn, bày tỏ sự tin tưởng thông qua buổi làm việc này mở ra cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học công nghệ giữa PVU và các trường đại học của Canada.

Ngài Đại sứ bày tỏ sự vui mừng được đến thăm Trường, đánh giá cao sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo Trường,  những kết quả đào tạo mà PVU đạt được chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua. Ông ghi nhận  đề xuất hợp tác của lãnh đạo Trường và cho biết sẽ  khuyến khích và tạo điều kiện cho các trường Đại học tại Canada hợp tác với PVU trong thời gian tới.

Nói chuyện với đông đảo sinh viên của Trường, ngài Đại sứ đã giới thiệu về đất nước, con người và hệ thống giáo dục của Canada. Ông tin tưởng có nhiều sinh viên của PVU có cơ hội học tập và làm việc tại Canada.

DSQ Cananda1
TS Phan Minh Quốc Bình, Hiệu trưởng, tiếp ngài David Devine, đại sứ Canada tại Việt Nam 

 

DSQ Canada2
Ngài Đại sứ David Devine giao lưu sinh viên PVU