Khóa học Modern Oil Production Technology And Oil & Gas Facilities Fundamentals

MODERN OIL PRODUCTION TECHNOLOGY AND
OIL & GAS FACILITIES FUNDAMENTALS

GIỚI THIỆU

Khóa học này cung cấp cho học viên một kiến thức tổng thể về lĩnh vực khoan, thăm dò và khai thác dầu khí. Trong đó tập trung vào các thiết bị khai thác từ miệng giếng tới điểm xuất dầu thô, đến nhà máy lọc dầu. Tất cả các thiết bị trên đất liền và ngoài khơi sẽ được xem xét. Hệ thống xử lý nước khai thác và bơm ép cũng sẽ được xem xét. Quá trình xử lý khí hòa tan và thiết bị sẽ được xem xét ở mức độ tương đối cao. Các vấn đề vận hành có tính thực tiễn sẽ được xem xét kế cả vấn đề xử lý nhũ tương và vấn đề sa lắng asphalten, nhựa. Ngoài ra các công nghệ khai thác dầu tiên tiến ở thềm lục địa Việt Nam cũng như trên Thế giới cũng sẽ được giới thiệu.

AI NÊN THAM DỰ?

Các cán bộ quản lý và kỹ sư làm việc trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí

• Tổng quan về thăm dò dầu khí và các cách thức thăm dò dầu khí
• Mỏ dầu khí, các đặc trưng và phân loại
• Các tính chất dầu và khí trong điều kiện vỉa
• Tổng quan về công nghệ khoan, thử vỉa
• Công nghệ khai thác mỏ và các cách thức nâng cao hệ số thu hồi dầu
• Công nghệ khai thác dầu khí
• Hệ thống thu gom, vận chuyển tàng trữ sản phẩm khai thác
• Công nghệ xử lý dầu và khí: tách nước, xử lý H2S, muối, xử lý asphantent, paraffin...
• Hệ thống nước bơm ép và xử lý nước bơm ép
• Cập nhật một số công nghệ khai thác dầu khí tại các mỏ ở thềm lục đia Việt Nam
• Cập nhật một số công nghệ mới trong khai thác dầu khí trên thế giới, đặc biệt là các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 vào ngành dầu khí.

GIẢNG VIÊN (2 CG)

Chuyên gia với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí, Trưởng phòng khai thác của Công ty điều hành dầu khí thuộc liên doanh giữa Việt Nam và Liên Bang Nga khai thác các mỏ bồn trũng Nam Côn Sơn.
Chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm, hiện đang là trưởng nhóm triển khai nhiệm vụ «Chuyển đổi số, ứng dụng thành tựu CMCN 4.0 trong công nghiệp dầu khí » của Công ty điều hành dầu khí ở Việt Nam.
Ngôn ngữ : tiếng Việt.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

- Thời lượng: 05 ngày
- Thời gian dự kiến: 5-9/10/2020
- Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

KINH PHÍ

30.000.000/học viên (Chi phí trên bao gồm chi phí giảng dạy, biên soạn bài giảng, tài liệu, chứng nhận, ăn trưa, teabreak và các thuế phí liên quan). Khóa học được tổ chức khi có ít nhất 10 học viên.

- Trường hợp đơn vị cử 05 học viên: giảm giá 3% đơn giá học viên.
- Trường hợp đơn vị cử 06 -10 học viên: giảm 5% đơn giá học viên.
- Trường hợp đơn vị cử từ 11 học viên trở lên: giảm 8% đơn giá học viên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DẦU KHÍ VIỆT NAM (PVU) | TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NÂNG CAO (ATC)
PETROVIETNAM UNIVERSITY | ADVANCED TRAINING CENTER

Địa chỉ: 762 đường Cách mạng Tháng Tám, phường Long Toàn, TP. Bà Rịa,
Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
ĐT: +84 25 4373 8879 | Fax: +84 25 4373 3579 | Cellphone: 0909.656.998
Văn phòng tại TP.HCM: số 4, Nguyễn Thông, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng tại Hà Nội: VPI Tower, 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.